152 heartbeat

mga momsh kakagaling kulang ng check up, 152 po hb ni baby baka bbygirl daw sabi ni OB🥰 sana nga . kasi pnganay ko boy. kaya hoping kmi ng bbygirl 😍🙏 16weeks 4days na c baby

10 Replies

nakuuu mamshh .. wag paka siguro hehehe gnyan din sinabe ni Ob ko sken blooming ako , araw.araw naka make up walang pimples tas sobrang selan ko ,di nangingitim leeg ko tas nasa 160 h.b ni baby sbe nia baby girl dw then netong nag 6 months n sya EXcited ako HAHAHA .. nag pa ultrasound ako ( MY LAWIT ) its a BABY BOY pla at nag pa second opinion ako BABY BOY Tlaga hahah tas dun na nag bago ung hitsura ko 😁😁😁😁

ako mamsh 157 bpm ang heartbeat ni baby, boy po sya😊 sabi sakin blooming ako magbuntis kaya daw girl ang hula😁 ultrasound po ang pinakapangdetect ng gender ni baby. 17 weeks ako last week nadetect na gender ni baby😊 yung nag uultrasound po mismo magsasabi sainyo for confirmation ng gender ni baby😊

actually po wala sa heartbeat yung gender, old folks tale lang kasi yun. kasi yung kakilala ko 155bpm ang sa baby nya pero boy po. pero pray lang din. kung ano ibigay ni Lord sa iyo, as long as healthy po. 🙏

sakin naman mi 134bpm baby boy first time mom and 28weeks napo, marami din dito ang nagsabi babae daw kasi kahilig ko mag ayos at blooming daw ako❤️😊

159(14 weeks) 164 current heartbeat ni baby 20 weeks na po ako😊 I don't know din ung gender pero hoping na girl😊

ako mamsh 183hb po ni baby ko. Nung inultrasound po boy po sya. Pero pray lang mamsh wala sa hb yan. 😊

ako po first ultrasound ni baby 151 baby boy po til now di siya bumaba sa 150 umaabot pa siya ng 159.

Wala sa hb mi hehe. Lagi nasa 150-160hb ni baby, pero boy sya :)

HB ni baby 142 . Girl sya.

156 baby girl sakin

Related Articles