Laboratory test

Mga momsh kailangan po talaga gawin yung laboratory Test, tapos kailangan sa mamahaling hospital pa?

2 Replies

Hingi nalang po kayong referral or yung list mismo ng gagawin na lab tapos gawin nyo kung san man mura na clinic or sa center nyo po kunin yung iba. Kapag sa center, free lang po yung iba dun.

2y ago

magkano po magagastos sa urine, cbc, blood typing, hepa., rtr

Need po talaga yun sis pero pwede naman sa public hospital mo lang gawin or kung saan po na mura lang :)

4y ago

Ano po ba yung list na i-laboratory test?