Binyag bago magbyahe

Hi mga momsh kailangan ba talaga pabinyagan muna si baby bago I travel? Uuwi kasi kami sa Mindanao tapos wala pa siyang binyag 4 months po siya. Sana masagot #baby

Binyag bago magbyahe
2 Replies

kasabihan kasi sis na bawal daw igala/ibyahe malyo ang babies if wla pa binyag. For me kasi naman hanggang maari iwas sa crowded and closed places kapag 12months below.

1y ago

yon nga din siss ayuko isugal yung "pamahiin lang naman yan di totoo"