ano ba dapat ??

Hi mga momsh. Kabuwanan ko na ngayung nov. Tapos d pa ako nag leave still nag work parin ako ngayun pero naka pag file na ako ng leave ok lang ba na tsaka na ako mag leave pag nanganak na ako sayang naman kc yung sahod . Sabi kc ng friend ko dapat daw naka leave na ako b4 manganak kc yun ang dapat .

1 Reply

Kahit 1 week bago edd mo mag leave ka ok lang. Mandatory leave i-req mo

4y ago

Ok lang naman po na hintayin mo hanggang sa makapanganak ka saka ka nalang mag leave.Basta ok lang kayo ng baby mo walang problema naman yan.