Below 10th percentile ang baby ko.

Hello mga momsh. Iyak po ako ng iyak base on my ultrasound po below 10th percentile kalaki Ang baby ko. I'm 40 weeks na po at hnd normal Ang laki ni baby SA edad nya. Pls po ano PO dapat Kong gawin para lumaki sya? Natatakot KC ako kumain ng marami saka kunting kain ko lng dn busog naako. Salamat po SA sasagot

1 Reply

Mamsh kain ka po ng kamote, yung ma- carbs po na mga pagkain and veggies . Ako nga po LGA yung baby ko, nasobrahan sa laki si baby. I am on my 35 weeks now mamsh.

4y ago

Momsh sobrang liit KC ng baby ko baka malnourished sya😭😭