stressed mommy

mga momsh im so stress about my situation rn. nag apply ako for abroad and i have already my visa. but im pregnant now going two months mgkaiba po ung ama 2nd baby ko po. pano ko po ssbhin sa parents ko. ?? mttanggap po kaya nila ako

1 Reply

Blessings ang mga babies mumsh, may reason kung bakit binigay sayo si baby kaya mahalin mo po sya,Expect the worst din po para hindi ka po masaktan, cguro sa umpisa magagalit si parents with sermon pa pero kalaunan matatangap din nila yan kasi anak ka nila at mgiging apo nila yan, so be ready na lang.. Family din makkapitan natin sa huli kaya tanggapin mo nlng kung anong sasabihin nila and say sorry.

5y ago

Keep safe mumsh 😊