preggy 1month

hi mga momsh . im preggy 1month po . normal po ba yung pag sakit ng puson . super sakit kasi kung minsan eey. hindi pa din po ako nkpag pa consult sa ob ko. thanks po

27 Replies

Sa akin sis cmula 1st tri hnggng ngaun na mag 3rd tri naku madalas padin sumakit puson ku pero slight cramps lang naman ndi naman totally na masakut

yes po. ganyan din ako nung 1 month preggy ako di pa ako aware non kala ko magkakaroon nako kasi ganun ako pag nagmemens sumasakit muna puson

visit ur oby its not ok na nasakit po ang puson bka bgyan ka ng pampakapit po at bedrest ka .. pde ka kasi makunan pag nasakit puson mo .

yes kasi nagkakaron n ng changes inside pro if super sakit na at matagal n go to your ob for checkypa at para maadvice ka nya

Sakin ndi po.. Dati ganyn ako tas un pla may mali n.. Nakunan po ako.. Paconsult n po kyo.. Lalo n sabi nyo super sakit..

Yes normal po yun dati ganyan din ako yung feeling na parang rereglahin ka sa sakit ng puson

Same here. Nung first month ko ganyan din, kala ko noon magkakaregla na ako. Ayun pala, buntis na ako. Hahahaha

6y ago

yes momsh . same tayo hehe

yan dn nga sakin.. sumasakit puson ko and feeling ko may discharge. pero pag check ko wala naman...

hi momsh! gora na sa OB.. kc malamang bigyan ka ng pampakapit. for your safety nrin at ni baby.

yes po normal lang kumikirot ang puson pag 1st trimester. kasi nag re ready yung bahay bata