preggy 1month

hi mga momsh . im preggy 1month po . normal po ba yung pag sakit ng puson . super sakit kasi kung minsan eey. hindi pa din po ako nkpag pa consult sa ob ko. thanks po

27 Replies

ung may pain kung 1month preggy ka, nor.al pa naman kasi mejo same symptoms ang menstruation at pagbubuntis.. mejo sasakit ang puson saka dede.. kaso if sobrang sakit ng puson, baka iba na yan sis. better na magpacheckup ka na agad para macheck ng ob ang baby mo.. hindi porket nagpositive na, kampante ka na..

my ob said yes its normal to have slight crampings dahil may tinatawag tayong implantation it is the process of attachment of the early embryo to the maternal uterine wall. pero kung severe pain na po nararamdaman mo better consult your ob po.

ganyan din ako nung di ko pa alam ba buntis ako mga 4 weeks na tyan ko nun nung nalaman ko preggy ako. Its not normal daw sabi ni ob dapat daw wala ako nararamdaman pain. kaya pinag take nya ako ng duphaston para daw pampakapit.

yes po momsh, ganyan din ako nung di ko pa alam na buntis ako sobrang sakit po ng puson ko akala ko nga rereglahin ako eh. bedrest lang po muna ikaw momsh at wag masyadong mag gagalaw habang di kapa nakakapag pacheck up.

. ..ingat lg po momshie.. ksi masilan pa po pg first trimester. .at bka nasa implantation period po kayo kaya sumasakit sakit yung puson mo. pero try mo talaga mgpacheck up kng my time ka pra macheck ka..

parehas tayo.. mag 1 month pregnant. but me and my husband are planning to visit the o.b next week. same tayo ng narrmdaman.. masakit dn lagi ung puson ko kaya ingat n ingat ako.

Ako mommy 2mos na din nasugod ako sa hospital dahil sa pananakit ng puson namimilipit na ko, Yun pala po malala napo yung UTi ko. Visit kana kay ob mo mas mabuti po.

its not normal po lalo na nsa 1st trimester ka pa lng.. it maybe a sign of infection or worst po threatened abortion. go na sa ob mamsh pra mcheck if ok kayo ni baby

Related Articles