preggy 1month

hi mga momsh . im preggy 1month po . normal po ba yung pag sakit ng puson . super sakit kasi kung minsan eey. hindi pa din po ako nkpag pa consult sa ob ko. thanks po

27 Replies

Kung walang discharge okay naman pero best to consult an OB kasi medyo maselan ang 1st tri.

6y ago

masakit din puson ko bhe 2 months palang din ako pero pumunta agad ako sa ob ko sabi naman normal lang pagsakit ng puson lalo na pag firstime kasi inaayos nya yong bahay bata pero iwas ka fin sa mabbigat na gawain at wag papastress

Magpa checkup kana raw sa OB sabi ni Baby kaya sumasakit. ✌🏻😁

same mejo sumasakit din sya bigla bigla

pa check up kapo para maagapan kung may UTI

Hindi po normal un Magpacheck up kna

Sakin di naman sumsakit puson ko

pacheck up ka po sis.

Related Articles