27 days old baby boy

Hi mga momsh! Im a mom of 27 days old baby boy here.. ask ko lang if talaga bang super takaw si baby? I mean kakadede lang kasi nya ng formula.. after mga 1 hour gusto nya na ulit.. mixed feeding kasi ako. Madalas after magformula dede pa sakin pero parang ang bilis nya magutom. Thanks sa replies. ☺️

1 Reply

Ganyan tlaga newborn momsh baby ko din ganyan pero 2 mos na cia walang pang 1 hr minsan dede na naman pero EBF kami