Having A trouble sleeping

Hi mga momsh, Im in 25weeks and 4days pregnant okay lang ba matulog ng nakatihaya? Na may unan sa gilid both sides medyo nakapatong gilid ko sa unan both sides, hindi po kase ako sanay matulog sa left or right sides ko. Salamat mga sasagot.

1 Reply

Usually mommy yan ang posisyon na ndi tlga magnda sa buntis pero aq din minsan nkatihaya kc nhihirapan aq matulog pero need mo po masanay sa left at kunti sa right pra kc yan kay baby pra safe sya sa loob👍🏻

4y ago

😊😊😊