4 Months And 1 Day

Hi mga momsh, im currently 17 weeks pregnant. But kahapon nagpaultrasound ako, and ang impression ng ob sono is malaki daw si baby for his/her age sa tummy ko, sino po naka expi ng ganon? Ty

2 Replies

Ganyan din sakin eh, ang laki ni baby kaya nag bawas ako matamis at di na ko umiinom ng enfamama na gatas. next ultrasound ko okay na yung size ni baby.❤️

5y ago

Ganun po pala. Sige hahaha yan rin ggawin ko momsh. Thanks sa advice 😘

You need to diet po kasi malakas mag gain yung baby mo. Iwas sa sweets. CS po mangyayari if sobra po laki ni baby