Baby's Weight At 32weeks

Mga momsh im just a bit worried, 32 weeks and 1 day via UTZ and 33 weeks 3days via LMp na ako today. Last monday sa checkup ko 1.3kg pa lang si baby..pero sa mga app dapat nsa 1.5 to 1.7 na.. Pero wala naman sinabi si OB na maliit.. Normal naman lahat daw.. Im having a baby girl now, maliit pagbubuntis ko unlike sa 1st baby ko na boy pinanganak ko 35weeks 6days 2.5 kilos. Ilang kilos na po mga baby nyu at 32weeks? Thanks po.. FIrst time to post here..

1 Reply

Kung normal naman sabi ng OB, you should not be worried. Guide lang naman yung sa app na ito, and I think this is an average worldwide. Take into consideration yung mga ibang malalaking lahi.

4y ago

Thanks Momsh.. Un na nga lang iniisip ko..