miscarriage

Mga momsh im 7weeks pregnant and i got bleeding yesterday but it stops. What should i do momsh?

7 Replies

Sis ako 12weeks preg base sa LMP nagbleed din ako kahapon and my lumabas na 2 buong blood pero maliit lang..but base dun sa ultrasound ko kahapon yung gs size ko is 8weeks and 2days plang and impression early intrataurine pregnancy hindi din kc nakita c bb sa ultrasound.advice ni ob complete bedrest then pinagtake ako pampakapit and try ulit next week ptransv kc mas malinaw dw kc don.

Ngaun po ba wla na totally ang bleeding? Kng wla n po, bed rest kn lng po bka may gnwa k lng kya natrigger ang bleeding or stressed k po. Pag continuous po ang bleeding, pwde mag lead sa miscarriage po.

Need po magpa checkup pag ganyan. Medyo mahirap lang ngayon

4y ago

Meron po ata mga OB na pwede magpa consult online

ER na po! Pray for you Momma 🙏

Mag ER ka or contact mo OB mo

Eto po try nyo

ER napo