5th week but embryo not foun!!

hi mga momsh!.. im on my 5th week.. pina tvs ako ng ob ko para malaman kong ilang weeks na talaga, pero nong napa ultrasound na wala silang makita na bata.. nagtaka sila kasi halos 5na pt positove.. baka napa aga lng yong ultrasound at di pa makita yong baby?.. anyone nakaranas ng ganito?

124 Replies

i was exactly 9 weeks pregnant when i had my 1st ultrasound.i was worried coz the doctor was taking so long to tell me about the baby's condition and so i asked if there's any problem. she said i have 2 gestational sac,means it is possible that im having twins,but then she cant see any embryo yet in the 2nd sac.she also told me that it might still be early to be able to see and asked me to go back after 2weeks but due to the lockdown,i wasn't able to return til now that im already on my 6th month pregnancy.i never had any spotting nor experience any pain,so im now also wondering if im really having twins since my husband has a twin brother.

mga momsh ask lang po 18days delayed po ako then kninang 9am nagtaka ako bat parang basa panty ko tapos nkita ko nlang nagdischarge pala ako ng brown nagworry ako .. then humiga muna ako pagtayu ko para umihi biglang may tumulo nalang na dark red yung balakang ko sa kaliwa 2days Kong ininda dahil sa pagsakay ko ng tric last Wednesday matagtag po kasi ano po sa tingin nio delayed lang po ba tlaga o ano ?? actually po madelayed man ako 2-3days lang. nagaalala po ko .. pahelp nman po ..thanks

5y ago

pa ob kayo mamsh for further evaluation... Di natin po kasi masabi if implantation lng yang dahilang ng spotting or iba pa need mo na magpaconsult po. %

Hi po. Pregnancy of unknown location po ba ang sabi ng ob nyo? Kasi ganun po ang nangyare skn. First pregnancy ko p nmn at 2 years nmn tong inintay. . Sa case ko po kasi PUL ang diagnosis so ibig sbhn hndi makita ang gestational sac sa transv. Sabi po kasi ng ob ko as early as 5 weeks e dpt me makita na sa case ko parang 7 weeks na wala talagang makita so pinangambahan na baka ectopic pregnancy pero miscarriage po pala.

same here. tapos nagspotting pa ako everyday, so I thought nalaglag na baby ko or hindi natuloy pregnancy. But my OB suggested na bumalik ako on my 7th week kasi dun pa lang daw talaga makikita.. I was on bed rest for 3 weeks not knowing kung may baby ba or wala. I just prayed and waited. And voila! May heartbeat na si baby when we get back sa OB.. so, kapit lang mamsh, baka nagtatago lang sya sa ngayon 😊

gnyan dn po sken unang trans-v sken 4th weeks nga lng po ung sken sac lng po ung nkita sken wala pang baby pero inexplain sken na maaga pa kaya sac plang amg meron pero di daw ibg sbhn nun di aq preggy.. tas pnblik po aq after 2 weeks un po nkita na ung baby tska heartbeat.. sguro po msydo png maaga para mkita.. congrats po sayo 😍

5y ago

Wala naman po.. Pero na bed rest din po ako kasi ng ccramps po ung tyan ko tska masaket po balakang ko.. 1mo. Dn po aq na bed rest.. Ngayon 21days old na si baby.. Thank God at healthy si baby.. 😊 goodluck po sayo momshie..

sabi ng OB ko, nung una ako nagpacheck up, mga 6wks ako nun, wag daw muna ako pa-ultrasound, kc wala pa daw makikita, sobrang liit pa daw un pag nagkataon, mga 8wks and up daw po, para kita na si baby. kaya ako, sa thursday balik ko. pang 8wks and 4days ko na un. For sure may makikita ma daw un 🥰

same tayo ng case mumsh. so nag doubt din ako if preggy tlga. four positive PT na pero nagpa serum preg test ako just to be sure, so ayun positive din. pinababalik ako sa aug 10 ng ob for repeat ultrasound. hopefully makita na ang embryo and heartbeat ng babies naten. ☺️

baka too early lang po for the ultrasound. sometimes ung age ng baby sa ultrasound doesn't match with your LMP. Ganyan din ako sis, 5 wks based sa LMP pero gestational sac with no yolk sac ung nakita then we repeat the ultrasound after 2 wks and nakita na heartbeat ni baby.

Pwedeng too early pa po kaya ganyan. Pa-utz po ulit ng mga 8th week. Ano po sabi ng OB mo sa'yo? And pwede rin pong blighted ovum, meaning, hindi nabuo. Pero too early to tell kung 5 wks ka pa lang. Pag pray nyo po na after some weeks ay magpakita na si baby.

same here sis...almost 8 weeks na pero walang makitang bata. nagrequest ang dr. ko ng serum beta hcg and my value is 132 lang na lumalabas 3 to 4 weeks pa lang. tomorrow repeat hcg ako para makita kung tumataas. suspected ectopic pregnancy ako sis. =(

5y ago

Parehong pareho po tayo ng case. 😭