Birth Package CS

Hello mga momsh!! I'm 39 wks preggy and possible na ma-CS dahil breech si baby :((( Sino po dito nanganak sa GentriMed? Magkano po gastos nyo at deduct ng philhealth? Please notice me. Thank you

1 Reply

Pls expct na mas Mahal manganak ngaung pandemic kase ppe ksama sa bbyaran mo lahat Ng gagamitin Ng health professionals.sa perps exmple dati my package now around 80-120k na Ang normal dlvry kht dati magkano lg PO Yan..Ang cs daw abot na 150k.my mga professional fees payan and NICU fees sa baby nyo po kaya pag iiponan tlga