BPS Ultrasound

Hello mga momsh! Im 36 weeks pregnant na, and ni request ni OB na magpa BPS ultrasound po ako. Para san po ba yun at may idea po ba kayo kung magkano? :) thank you in advance ❤️

1 Reply

Ichecheck ung overall lagay ni baby, kung ok ang weight, height, ok pa ba amniotic fluid mga ganon. Scoring siya dapqt at least 8 points better kung 10points makuha niyo. Mura lang un sa mga diagnostic clinic less than 1,500

5y ago

Ah okay po. Thankyou :)