Paninigas ng tyan

Hello mga momsh, im on my 34th weeks na, medyo lagi na naninigas yung tyan ko, normal lang po ba kaya ito? Wala naman pong pain at discharge. Paninigas lang tlaga. May nakaranas na din ba sa inyo mga sis?

4 Replies

pag walang pain,most likely braxton hicks contraction nafefeel mo. normal lang yun. wag lang magpapagod. like pag matagal nakatayo,o matagal sa isang posisyon.

Ganuan din po na fi feel ko mommy.. Laging tumitigas ang tiyan ko. 34 weeks din ako based on utz. Based on Lmp ko 36 weeks

prang normal lng nmn momsh. try ko din sa ob ko hehe

ako din since 31 weeks laging naninigas

Related Articles