Philhealth

Mga momsh, Im 34 weeks pregnant, kinakailangan po bang pagpanotify sa Philhealth na im pregnant? Thank you

2 Replies

If updated naman ang hulog mo, hindi na kailangan. Pero kung may kulang ka na hulog, need mo i notify si sss para mag avail ng Women About to Give Birth program. Papabayaran lang sayo yung whole year tapos need mo magpakita ng ultrasound. :)

5y ago

Salamat po nakapanotify na naman po ako sa sss.

Hindi naman po mommy basta lang po kumpleto hulog mo kay Philhealth sa given time na kailangan nila bago mo magamit si PhilHealth 😊