white mens..

mga momsh im 31 weeks en 2 days may lumalabas na sakin na para cyang white mens ano po ba ibig sabhin nun? pero wala pa nman po akong ibang nararamdaman bukod sa nasa ilalim na ang baby q at doon po lagi nagalaw sa pwerta q.. salamat po sa sasagot gudluck po sa inyong lahat godbless

1 Reply

Pag white or clear discharge momsh normal lng po sya sa mga buntis. Wag lang po colored discharge.

4y ago

ganun po ba salamat po.. kase araw araw may lumalabas sakin na ganun eh..