Vaccine

Hello mga momsh Im 21weeks and 1day preggy po. Sabi ng OB ko need ko po magpa bakuna by December 20 kasi yun po ang next na check up ko. Pero sinabu din po nya na, pwede din po ako magpahabol ng bakuna this November. Ok lang po kaya kahit hindi na? At para san po kaya yung bakuna na yon? FTM po, December 20 pa po kasi kami mag kikita ni OB eh. Thankies mga momshie

2 Replies

Ask ur OB kung anong klaseng bakuna yun. Dapat alam mo po kng ano ung ituturok sayo every time, kasi bakuna yan e. Papasok sa katawan mo.

5y ago

Anti tetanus po? Para san po yon momsh? 😅 FTM po

Need mo yn mommy

Related Articles