Discomfort

Hello mga momsh, im 18 weeks pregnant and 1st time mom. Nakakaranas po kase ako ng itchiness sa bandang tummy at back area. Mapupula at may mga butlig. Sobrang Kati nia mga momsh. Minsan nagigising ako midnight kase sobrang Kati nia. Ano po kayang best na gamot para dito. Thank you po. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ask advice po sa OB para malaman cause and maresetahan ng preggy safe ointment or cream.