tummy worried

Hi mga momsh ? im 10 weeks Pregnant but still maliit pdn ng tyan ko feeling ko walang Improvement ? minsan napapaisip ako kung Kamusta baby ko , . Talaga pu bang pagka mg 10 weeks talagang maliit padn talaga ang tyan? mg ilang months pu ba bago ito lalaki salamat po 1st timer preggy ?

2 Replies

around 5mons na nung naging visible ang baby bump ko. around 10 weeks super di pa obvious.. iba iba po per body ng buntis. but usually 2nd trimester nagshoshow na 😊

yes. mga 4-5 mos ako nung nagshow na talaga si baby.