Breech position

I’m at 19weeks pero nakita sa ultrasound na suhi ang baby. Sabi naman ni OB pwede pa daw mag bago ang position at umikot pa, try daw yung dog style position every morning for 15mins. Kayo po any other tips para mag normalize ang baby? #pregnancy #pleasehelp

7 Replies

ako nong 16weeks nakita s ultrsound na anterior placeta and breech c bb ko.pero wala cnabi c ob ko na dqpat ika worry ko.parang wala lang cguro dahil ayaw nya ako stresin or may isipin .bilin lang nya s akin palakihin ko.pa c bb and drink more water and inumin mga vita and milk kain masustancya😘😅.ngayon 22weeks n ako ayaw pa.nya ako i ultra para mag gender reveal n and magpa CAS nrin.kaso sbi nya pag 6months nalang dw para sure s CAS and gender n bb.kaya heto waiting n at inip n hehhee.pag cnabi n cguro n ob na need n bb na umikot.don ako.mag.eefort na patugtugan cya at kung anu ano pa para paikutin cya s ngayon pinatutugyugan.ko cya para maramdaman ko cya lumikot kc para.lang minsan cyang kiti kiti ang galaw.minsan 2 days na wala ako ma fell dahil cguro anterior placenta ako.

2y ago

yes mi.ako 2days pranning na.ganon dw talaga sbi n ob kc liit pa cya.buti nalang atay doppler ako ngayon 22weeks ko lang cya narinig s doppler at kahit papano.konti likot narin pakirandam ko s khya

iikot pa yan mii parehas tayo 19 weeks si baby ko breech sya and then nagpacheck ako last friday naging cephalic n sya.. and nagpapatugtug lng ako ng music sa may bandang puson tska iniilawan ko din tska dog style nga sa umaga at naglalagay din ako unan sa bandang puwitan ko pag nakahiga ako at most specialy kausapin c baby palagi... pakausap mo kay hubby mo sa may bandang puson every morning and night 😊😊😊

same tau mi 19 weeks naka breech si bby.. sabi ng ob Iikot pa naman dw. pero ng pahilot Lang ako here sa probinsya namin para maikot si bb now 37 weeks na maka position na si bb waiting nalang lumabas si bb😊

Siguro po mas nakakapag-alala ay kung nasa mga week 35~ na kayo at suhi pa rin 😊 Pero sa ngayon maaga pa, marami pang igagalaw si baby 😊

too early pa,iikot pa yan ng madaming beses

kausapin si bb at tapatan flashlight o music sa puson

2y ago

Wow this is interesting hehe Sige po thank u

ako 20 weeks and 6 days, breech pa