Rebond

Mga momsh ilang months pwd na mag parebond after manganak? Salamat sa mga sasagot.

12 Replies

May ob na pumapayag na, meron din hindi. Try mo din iask sa ob mo para safe. Pero as far as i know kaya lang naman pinapagbawal kasi makakaranas pa ikaw ng postpartum hairloss at baka lumala pa kapag nagparebond ka. Pero kay baby wla naman daw effect :)

Nung ako momshie 3 mos palang si baby nagpa rebond na ko ok naman wala naman naging effect kz yung iba sabi bawal pa daw kz mahina pa katawan natin after giving birth

Ako po wla pang 3 mos nagpa ayos n ng hair. Ok nmn wlang bad effects sakin or ky baby. Mixed feed po ako that time

Ang alam ko hangat nag papa breastfeed ka bawal magparebond... Kasi yun yung sabi ng ob ko da panganay ko

Saktong 1st month ni baby nag patebond napo ako. Ngayong 4months si baby naglalagas hair ko

Nagparebond ako 2months after manganak. Hindi naman kasi ako naghair fall ng malala.

Aq takot pa 7 months na baby

Nasagot din tanung ko

Advice ng OB after 1 year

pag bf ka hindi pa pwede