di pa nadatnan...

hi mga momsh.. ilang months po kayo dinatnan uli ng buwanang dalaw after manganak ..? ako kasi mag 5 months na ang baby ko sa january 30..di pa ko niregla mula ng manganak ako.. breastfeed po ako.. at withdrawal po kami ng LIP ko. #respect post #1stTimeMom

2 Replies

There's no definite time kung kelan babalik ang period after giving birth. Case to case basis. May mga moms na nagkakaperiod na a month after giving birth while others naman ay after a year pa. Factor din ang pagpapa breastfeed. Ako before was after 4 months.

Ganyan talaga mommy pag ebf, matagal po bmabalik ang mens. Yung iba po umaabot pa ng 10 months.