Stretchmarks

Hi mga momsh! Ikaw ilang weeks/months nio kayo nagkaroon stretchmarks? May ginagawa po ba kayo to prevent it or para hindi lumala? TIA #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph #1stimemom

2 Replies

lagi lang imoisturize ang thighs and belly. may mga brands na intended for stretchmark prevention like Bio Oil, Palmers, Morrison and Sanosan Mama.

4y ago

thanks momsh. i will try it po

8mos po nung nagkaroon ako ng stretchmarks, di ko napigilan kahit nilolotion ko sya daily 😁

4y ago

opo habang tumatagal nangingitim, pero ilotion nyo pa din po para kahit papano maglighten, may time na masakit sya na parang mahapdi lalo na pag gumagalaw si baby.