Bukol sa vagina ni baby

Mga momsh, may idea ba kau kung normal lang to kasi super worried ako kanina. papalitan ko sana ng diaper si baby. pag hubad ko napansin ko parang maga ung pisngi ng vagina ni baby, as in umbok sya. pag hipo ko sobra tigas nia parang bukol pero wala pa un nung pinaliguan ko. hindi ko muna sinuutan ulet ng diaper. pina dede ko muna sken, maya maya umihi sya. pag hipo ko ulet wala n ung matigas.. anu kaya un, any idea po? thank you.

1 Reply

baka nakagat sya ng insect sa part na yun mommy. gaya ng langgam kase baby ko kapag nakagat sya sa part ng hita nya matigas din. pero kung worried ka observe mo lang kung mauulit tapos patingin mo na

4y ago

Yun din nga naisip ko.. pero sana di na maulit. Super weird lang kc e. 🤦🏻‍♀️ Salamat po.