Consider bang labor?

Mga momsh, I just wonder if consider ba syang true/active labor if puson lng yung sumasakit, kanina kasi kasama balakang medjo masakit pro ngayon puson nlng. Wala naman pong discharge and I'm currently 39W3D na. I hope mapansin niyo

1 Reply

mommy ang true labor po kapag kahit anong position nyo po di nababago ang sakit. nd nawawala. orasan nyo dn po .. kung lumiliit ang interval po malapit n po yan labor n talaga. call OB pr go to emergency n po to check