Backache

Hi mga Momsh, I just wanted to ask kung normal lang po ba mangalay or sumakit ang likod pag nakaupo? nagbabantay po kase ako ng comp. shop and di reclining chair ang gamit don. ambilis ko mangalay at makaramdam ng pagod kahit nakaupo lang po. Btw, 19 weeks and 2days po ako ? salamat po sa mga sasagot, God bless ?

4 Replies

Yes po. At 2nd trimester, nananakit na rin likod at balakang ko. Try din tumayo o magpalakad-lakad kapag nakaramdam ng pangangalay sa pag upo. Or maingat na stretching. 💕 Stay safe!

Hindi po kasi recommended for preggy ang matagal na pagkakaupo. Ilakad or itayo mo rin. Madali talagang sasakitan ng likod/balakang pag ganyan.

4y ago

ganon po ba. noted po,salamat po sa piece of advice. 😇😇

Pag uupo ka se lagyan mo ng unan ang pwetan mo, tsaka maysandalan dapat

Side effect po ng pregnancy