36 weeks preggy

Ako lang ba nakakaranas na kapag nakaupo, sumasakit yung bandang taas ng tiyan?(yung gitnang part sa ibaba ng dibdib) Mabilis din mangalay ang likod ko lalo pag nakaupo ako tapos di nakasandal, kaya madalas yung likod ko naka-pakurba.

1 Reply

Yes po normal lang momsh. 36 weeks en 3 days aq. Kakagaling ko lang hospital normal lng daw po

5y ago

Feeling na parang naiipit yung tiyan mo kaya nasakit, ganun ka din momsh?