Baby's Weight

Hi mga momsh! I just want to ask kung normal lang ba yung weight ni baby ko or maliit siya. 35weeks and 2.6kilos palang. Thankyou in advance!#firstbaby #advicepls

2 Replies

normal naman po. lalaki pa siya in the weeks to come. mas okay pa nga na hindi siya ganun ka laki para hindi kayo mahirapan. pag labas naman nyan mabilis na siya lalaki

4y ago

thankyou po for answering! 😇

normal momsh wag na po palakihin pa para po hndi kayo mahirapan ilabas

4y ago

thankyou po for answering!