Period problem

Hey mga momsh i have my concern about my period.. since breastfed c baby for 5 months at breastfeeding pill naman gamit ko which is daphne is it normal po ba na hndi ako datnan nag woworry lng po ako kc my tym na nagka cramps ang puson ko #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hello. Breastfeeding din. I think its normal since 7 months na babay ko nuon nung nagkaregla ako

2y ago

thank you momsh... nag stop na nga ako pa breastfeed k lo kc nag wowork ako pero hndi pa din ako nadatnan

Related Articles