Kelan ang first picture ni baby?

Hello mga momsh! I am currently at my 35th week. Ngayon ko palang inaayos mga damit ni baby na dadalhin ko sa hospital. Gusto ko lang sana itanong kung kelan nyo una mapipictiran si baby pagkapanganak nyo. Yung nakabihis na sya. Gusto ko kase itapat yung damit nya dun sa mismong araw na pwede ko sya mapicturan :) Salamat mga momsh!

2 Replies

may mga o.b na pagkalabas ng baby pupunasan muna xa paglagay sa dibdib mu pipicturan nya kau unang yakap ganern 🥰🥰🥰 tapus sesend nalang nya sau nun..un ay base lang sa experienced q po 😊😊😊

the day na binigay sau ung baby pwde ba