34 weeks preggy here.. sexually active pdin until now

Hello mga momsh! I am 34 weeks preggy now.. Ask ko lng kung ntural lang ba or kung ako lng ba ung nkakaranas nang gnito. Sexually active kse ako cmula nagbuntis.. Nalulungkot ako pag ndi kme nagdu-do ni hubby araw2x.. 3 times a day pa nga gusto ko.. Ndi kaya ito mkakasama sa pinagbubuntis ko?..

16 Replies

Swerte ng hubby mo hahahah! Nung nag 3rd trimester na ko, nawala ata sex drive ko. Pinagbibigyan ko si hubby kasi once in a while. Gora lang kung di ka naman maselan tulad ng sabi nila.