kilay

mga momsh allowed ba mgpa gnito ang preggy? 34 weeks pregnant here

kilay
35 Replies

Nagpaganyan ako micro blading, tattoo siya, Di ko alam na buntis ako nun, bawal sa buntis yan, bago kasi ako ginanyan may pinirmahan akong survey tapos tinanong agad kami baka daw may buntis samin syempre sagot ko wala hahaha Di ko alam na preggy pala ako. Pero nagpa cas ultrasound kami wala naman problema sa baby normal naman, Kaya bawal magpaganyan ang buntis kasi mataas yung chance na magkainfection tayo, pwedeng makuha sa ginamit na needle.

Sakin sis nung mag papa retouch ako sa prettylooks okey lang naman kaso di nako nag paretouch eh kasi baka mamaya makasama kay baby pero sabi nila okey lang daw

Not advisable Kasi if ever magkaroon ng complication di ka pwede magtake ng medication basta basta wait till makalabas na lang si baby mommy

big NO momshhh.. sakin nga po brow mascara lang namaga nang ganyan. samantalang madalas naman ako maglagay sa kilay nung dipa ako buntis.

no po.... nag baka maallergy ka... nag iiba po hormones natin pag buntis...

thank you... after manganak... 6 mos after pa pwede tama po?

Saka ka na umaura mumsh pag labas ng baby. Tiis tiis nalang

Tiis muna mamsh baka mapaano pa si baby dahil sa chemicals

Hindi po, sinasabi din naman yan sa mismong store

Wag muna mamshie... Onting tiis nlng nmn po..