34 weeks preggy here.. sexually active pdin until now

Hello mga momsh! I am 34 weeks preggy now.. Ask ko lng kung ntural lang ba or kung ako lng ba ung nkakaranas nang gnito. Sexually active kse ako cmula nagbuntis.. Nalulungkot ako pag ndi kme nagdu-do ni hubby araw2x.. 3 times a day pa nga gusto ko.. Ndi kaya ito mkakasama sa pinagbubuntis ko?..

16 Replies

wow ..buti kapa beh ako sense nong mag 3months na wala na talaga kasi na tatakot na yong partner ko kasi mai history na kunan ako last year lang pag ginagalaw ako ng partner dati nong pinag bu buntis dinu dugo ako 😔kaya takot na kami..