34 weeks preggy here.. sexually active pdin until now

Hello mga momsh! I am 34 weeks preggy now.. Ask ko lng kung ntural lang ba or kung ako lng ba ung nkakaranas nang gnito. Sexually active kse ako cmula nagbuntis.. Nalulungkot ako pag ndi kme nagdu-do ni hubby araw2x.. 3 times a day pa nga gusto ko.. Ndi kaya ito mkakasama sa pinagbubuntis ko?..

16 Replies

ay wow ako laging walang gana kaso pangangailangan ang asawa ko kaya kailngan minsan lang isng linggo oh kahit twice amonth lang pero ung kmong msarapan ako wala😂manhid kaya..sana all haha

1y ago

ako di ako game pag umuuwi partner ko..kung wala sya hinahanap ko naman🤣🤣 kaya laging badtrip kasama ko🤣🤣