Infant s26

Mga momsh hindi po ba pinag babawal sa hospital ang magdala nito?

Infant s26
60 Replies

Bawal po yan, lalo na kung nasa public hospital ka manganganak. Kailangan mo Breastfeed si baby un ang policy nila.

Depende po sa hospital kung Public bawal po breastfeed talaga pro sa private sila mismo mgsasabi kung anong gatas

Sa ibang ospital sis bawal lalo na sa mga public hospital pero sa iba naman sila pa manghihinge ng formula milk

kpg public hospitl, stricto po na breastfd talaga, sa private di nmn mxado basta ncourge ka lg nila na mg bf

Sa private po yata pwede. Depende po kc sa hospital momsh. Mostly kc iniimplement na po ang breastfeeding.

Sa private hindi naman basta patago at wala mga doh kc minsan ngvivisit din sila kahit private hospital.

bawal po.. pero depende pa din sa hospital.. you can ask your ob kung san ka manganganak if allowed ba.

Sa private pwede yan.. Like sken.. Pumwede nman.. Pero sa public.. Naku! Ndi tlga pwede yan..

Salin u nlng po sa lagayan Ng gatas at isang bote maliit lng dalhin u...ako KC tinatago ko hehe ..

Hindi namn, pero ako bottle lng dala ko kasi sa hospital yun pedia ng reseta ng milk niA