Infant s26

Mga momsh hindi po ba pinag babawal sa hospital ang magdala nito?

Infant s26
60 Replies

dpende siguro sa hospital na panganganakan mo my hospital kasi pinapayagan meron hindi.

Bawal pero magdala pa din wag mo lang po ippakita. In case na wala ka pong gatas

Sa public bawal, sa private pwede lalo na pag wala pang milk supply ang mommy.

Ndi po pwede magdala ng milk,bfeeding po dapat,lalo na sa private mahigpit po

Bawal na bawal po mamsh kasi exclusively breastfeeding pag sa mga hopitals...

Depende po. Sakin pinayagan dahil wala talaga lumalabas na milk sakin

depende po. pero sa akin sa hospital kung saan ako nanganak bawal po

Bawal yan kasi breastfeeding talaga ang mga hospital lalo na public

depende kung may gatas nmn dede edi wag kna sis mgdala ng ganyan

Alam ko po sa public bawal na bawal po ewan lang po sa private.