Masakit Na Suso

Mga momsh.. Hindi ko kinakaya yung sakit nang suso ko.. 3 days na po ako nang manganak.. Hindi po ako nkakabreastfeed.. Ano po dapat ko gawin?

8 Replies

Just continue what you are doing. First few weeks lang masakit. Your nipple will heal naturally dahil may something ingredient ang breast milk na nakakapag soothe. Sa akin noon umiiyak ako habang nagpapadede, tiis lang mamsh. Magugustuhan mo rin ang feeling ng breastfeeding very soon.

ganan na ganan ako momshie. sobrang sakit, iyak nako . tapos nagpapump ako. ang dede ko nagkasugat pa. Tiniis ko momshie nagpadede pa din ako kahit sobrang sakit.

Hand express mo mamsh para lumabas yung milk. Ipunin mo tapos painom mo kay baby. Wag ka muna magpump dahil baka maoversupply at magkaroon ka ng mastitis.

Mag pump ka momsh, pwede ka pang lagnatin niyan pag di mo na empty dede mo everyday dapat na eempty mo para di masakit.

Pump mo sis.. ganyan tlga puno kc ng milk yan

Mag pump ka na po mommy.

hot compress then massage

bat ndi ka po nakakapag breastfeed?