Ano gamit nyo to make sure malinis kamay ni baby?

Hi mga momsh! Hilig ngayon ni baby kainin ang kamay nya, he's turning 4 months. Paano nyo sinisuguro na malinis ang hands ni baby at safe sya, lalo sa panahon ngayon. Anong gamit nyong sanitizer? Wipes? Or madalas nyo po ba hugasan kamay nila? Napaparanoid kasi ako since may mga kasama kami dito sa bahay at di naman maiwasan na hawakan nila sila baby. Thank you mga mommies! #1stimemom

8 Replies

ako hinuhugasan ko kamay nia momsh minsan wipes basta ung mga natural wipes unscented o kaya bimpo