Ano gamit nyo to make sure malinis kamay ni baby?

Hi mga momsh! Hilig ngayon ni baby kainin ang kamay nya, he's turning 4 months. Paano nyo sinisuguro na malinis ang hands ni baby at safe sya, lalo sa panahon ngayon. Anong gamit nyong sanitizer? Wipes? Or madalas nyo po ba hugasan kamay nila? Napaparanoid kasi ako since may mga kasama kami dito sa bahay at di naman maiwasan na hawakan nila sila baby. Thank you mga mommies! #1stimemom

8 Replies

tamang guide bpo kay baby mommy wag mopo sya hayaan hawakan ng hawakan basta basta senaitive pa den po kase ang baby hanggat maari ung mga hahawak po ang nakasanitized lage bago humawak kay baby or kung di naman maiwasan babatayan mopo talaga si baby na wag maisubo ang kamay hanggat dmo papo napupunasan or hugasan 😁

I always wash my Lo's hands. D ako satisfied na punas lng sa hand nya. Pag may lakad kme for her vaccine, wipes na nilalagyan kong alcohol, she's 18 months 😊

if you can wash hands na lang. pwede din to politely ask people in the household na magsanitize muna bago hawakan si baby

ako hinuhugasan ko kamay nia momsh minsan wipes basta ung mga natural wipes unscented o kaya bimpo

Sometimes wipes pero kadalasan bimpo. Ayoko din ipahawak sa ibang bata kamay ng baby ko.😁

I'm using Tiny Buds Natural Hand Sanitizer kay LO. 😊

4y ago

Yea gamit ko din po toh sa baby ko wipes or bimpo

Thank you mga mommies sa tips. God bless you all😊

If infant punas lang water and bimpo, toddler handwashing or wipes.