Bleeding after check up

Mga momsh help po,kahapon po kase check up namen ni naby,okay naman inisched na ako for swab,inexamine then 3cm open cervix pero di pa ganun ka active labor,tapos po makaalis ako ng ospital first wiwi ko wala naman blood,then sunod meron,so nagrush ako pa hospital ulit,unfortunately pinauwi muna kase walang available bed (public po), umuwi po kami kagabe then this morning nagwiwi ako wala naman sa pad naglagay po ako kagabi,pero sa wiwi ko po meron tsaka pag punas ko,lipat na po ba ako ng hospital? Nauna po kase yung dugo saken

Bleeding after check up
2 Replies

pwedeng mucus plug po yan mi sincd 3cm open kn po

2y ago

Oo nga po eee,yung kawork ko naman po sabi 'dagtang kalumpang' thanks God at nawala na nga din po,monitoring at open na nga po cervix

Normal lang po may bleeding after ma IE ☺️

2y ago

Yun nga po sabi saken,di pa po ako bumalik ulit ng ospital simula friday,tumigil na din naman po bleeding,waiting na lang talaga mag open ng full para bumalik ng ospital