Hindi Natatae Si Baby 4days Old

Mga momsh help please, kasi si baby ko hindi pa din natatae kahapon super konti then ngayon wala padin siyang pupu, nung 1st 2 days nya okay naman ang pupu niya pure breastfeed po siya nun kaso nung 3rd day po napabili kami ng nan one opti pro na gatas kasi po super konti ng gatas ko. Normal po b ito? Thanks po

1 Reply

Kung EBF momsh normal po pero kung mix si baby ang alam ko dapat mag poop cia

4y ago

Ebf po ako hanggang 2 days lng, kasi po nung 3rd day po super konti ng nadedede ni baby nagkasinat po siya, kaya napabili po ako ng formula milk, after nun ndi pa sya ng poop.. Pero naun 4th day bf lng milk nya kasi lumabas na gatas ko..