Fever

Mga momsh help, mataas po lagnat ko umabot ng 39.9 sobrang sakit din po ng puson ko.. kapapanganak ko lang po 2 weeks ago.. di po ako makapag meet kay ob gawa ng lockdown.. what to do?

1 Reply

Contact your ob. Siya Po mas higit n nkaka Alam. . Sobrang taas n Ng lagnat mo mas ok matignan ka. Pwede nman makipag coordinate sa barangay as per DILG Pwede k humingi Ng tulong Kung need mag padlaa sa hospital or clinic.