POOOOP !!!

mga momsh halos 4x po nag poop si baby , normal naman po ang color pero may parang buo buo po na color yellow ? Normal lng po ba yun o need na po i pa consult sa pedia ? 2months old palang po si LO formula milk po siya . Please help po nag woworry po kasi ako ?

1 Reply

Consult your pedia. Ang anak ko po 2 a day lang tlga siya tumae. Pag sumobra dun, inoobserbahan na agad namin. Baka pagpalitin siya ng milk. Observe niyo pa po