stop produce

Hi mga momsh! Gusto ko na po sana mag stop ng producing ng breastmilk. Ano po kaya best and safest way para mag stop ang producing ng breastmilk ko? Thanks po

2 Replies

Hmm gradually k mag skip Ng pag papaltch.. wag mag sbaw. .baliktarin or wag mo lng gawin Yung pamplakas Ng milk.. bkit Po pala sis? Going back to work n din?

Wag na pa latch kay baby.

4y ago

Yan po talaga mangyayari... gradual lang. wag mo biglain... like kung for example 5 times ang usual mag latch si baby a day, gawin mong 4... gawin mong 3, gawin mong 2.. hanggang sa kukunti nalang lalabas... Nagpoproduce kasi breast natin according sa demand ni baby, the lesser demand the lesser supply...