Diarrhea naba? Need ko nba mag worries

Good day mga mom's, Pansin ko kasi sa baby ko na 6 times sya kung mag poops , tapos parang basa Yung poops nya , Hindi naman sya matamlay o maligalig, normal lang ba na ganun karami Ang poops nya in 1 day? Wala KC support Ang dad nya, tigas ng puso ayaw ako bgyan ng pang pa check up, Hindi namn daw maligalig at Ang mahalaga nakakain naman,, Minsan na stress talaga ako .

1 Reply

Pa check up mo po kasi baka mamaya amoeba po yan kailangan po nya mag antibiotic. Isa pa baka madehydrate po si baby

1y ago

Ganyan din kasi baby ko. Di rin sya maligalig. Masigla din sya. Pero nung pagka pacheck up ko nagparequest ng fecalysis ayun amoeba nga ang findings. Nag antibiotic sya saka niresetahan ng anti dehydration. Mahirap kasi sis possible maconfine pag di naagapan