Nagtatae si baby.

Hello mga momsh goodevening. Ask ko lng normal pa ba tong poop ng baby ko. 7 months old na sya. 8x na sya nag poop ngayong araw . 2 days na sya nagtatae. 😞🥲. Nag aalala na kasi ako eh. Formula din milk nya nan optipro. Sana mapansin nyu 🙏

Nagtatae si baby.
3 Replies

momsh pa check up mo po agad.. f nkaka dami xa poops whole day.. sanaa maging ok n si baby .. baby ko 7mos xa mula knina umaga mag poop xa 3x green namalambot kc nag iipin na nag ka sinat din pero now ok na xa.. wala lng avialable kanina pedia kaya d ko xa na pa check up.... pero nag worry din ako.. basta momsh sa pag poops ng baby need bantayan kc. pag nkdami bka ma dhydrate ang baby... pure breasfeed po ako.. sana makabwas sa pag worry nyo tnx.

11mo ago

salamat nmn ok n mga babies ntin nag kaka ganuj talaga sila pag mag iipin na sila... nkaka hagas n nkaka excited . kc may teeth pala lalabas.. ang cute pa nmn nila ..😍😍

pa check up mo na mamsh, kung nagso solids na si baby at naka mf di dapat ganyan poops nya, para lang din sure.

kaya nga bby ko naman 5 tas ganyan din poop nya

Related Articles